Anime Chainsaw Man Season 2 Khi Nào Lên Sóng?

Nó dễ dàng trở thành một Chainsaw Man trong những chương trình nổi tiếng nhất Chainsaw Man Chainsaw Man của Chainsaw Man mùa Chainsaw Man anime mùa thu 2022, Chainsaw Man với những đánh Chainsaw Man giá và xếp hạng tốt liên tục giữa người hâm mộ. Giống như nhiều người khác, Chainsaw Man là một trong những chương trình yêu thích của cá nhân tôi trong mùa anime mùa thu năm 2022 và tôi sẽ kiên nhẫn chờ đợi thông báo về Chainsaw Man Chainsaw Man Season 2.

Với thành tích tốt như thế Chainsaw Man này, sẽ không thể không cho Chainsaw Man mùa thứ hai, nhưng những người hâm mộ anime biết rằng dù một bộ truyện hay đến đâu, đôi Chainsaw Man khi Chainsaw Man Chainsaw Man có thể mất nhiều năm trước khi một mùa khác được sản xuất, nếu có. Tuy nhiên, xét đến việc hầu hết mọi người đang ngồi trên Chainsaw Man ghế dự đoán về tình trạng của phần hai, chắc chắn người hâm mộ sẽ phải chờ đợi lâu.Sẽ có Chainsaw Man Season 2 – trạng thái gia hạn hoặc hủy bỏ

Chainsaw Man Season 2 vẫn chưa được xác nhận . Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó đã bị hủy bỏ. Trên thực tế, tất cả những gì thực sự có nghĩa là, trong trường hợp này, là mùa thứ hai vẫn chưa được thông báo là sẽ được sản xuất.

Không có gì lạ khi các bộ anime công bố một phần khác, hoặc thậm chí là một bộ phim, vào cuối tập cuối. Đôi khi các xưởng phim hoạt hình sẽ tổ chức các sự kiện đặc biệt hoặc đăng đếm ngược để tăng sự phấn khích trước khi đưa ra thông báo. Với anime, cách thức và thời điểm công bố phần tiếp theo luôn khác nhau giữa các bộ. Với một bộ anime nổi tiếng như thế này, Studio MAPPA có thể đang đợi một ngày đặc biệt để chính thức công bố.

Xem xét manga Chainsaw Man vẫn đang phát hành, có rất nhiều nội dung để Studio MAPPA chuyển thể. Phần đầu tiên, sẽ kết thúc với Chainsaw Man 12 tập, cho đến nay mới chỉ bao gồm khoảng four phần. Điều đó chỉ còn lại four cung trong phần một của manga. Nếu tôi phải đoán, những vòng cung đó có thể sẽ tạo nên Chainsaw Man Season 2 nếu nó chỉ có 12 tập.

Khả năng Chainsaw Man không có phần tiếp theo là không thể xảy ra ngay bây giờ. Bộ này đạt số điểm 8,8 đáng nể trên Danh sách Anime của tôi , khiến nó trở thành một trong những chương trình được đánh giá cao nhất trên trang net xếp hạng nổi tiếng. Tuy nhiên, với suy nghĩ đó, với tư cách là người hâm mộ, chúng ta vẫn phải thực tế với những kỳ vọng của mình. Hầu hết mọi người dường như dự đoán Chainsaw Man season 2 sẽ ra Chainsaw Man mắt sớm nhất vào mùa anime mùa thu năm 2023 và tôi có xu hướng đồng ý. Biết được chất lượng của các anime Studio MAPPA, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy bộ này ra mắt muộn hơn, trong mùa anime Đông 2024 hoặc thậm chí là mùa Xuân 2024, tùy thuộc vào việc số tập có tăng lên hay không.

Mặc dù tôi không thể nói chắc chắn khi nào người hâm mộ sẽ nhận được thông báo về Chainsaw Man Season 2, nhưng tôi nghi ngờ Studio MAPPA muốn lãng phí động lực này và tôi chắc rằng chúng ta có thể mong đợi được nghe bản cập nhật trong vài tuần tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *